dvd cu tphcm

Mua bán đầu DVD ô tô cũ chất lượng giá tốt nhất TPHCM

7.810 Views

Bán đầu DVD ô tô cũ là hình thức kinh doanh được lựa chọn bởi khá nhiều cá nhân bởi đây là một sản phẩm vô cùng phổ biến trên thị trường.

Tuy nhiên với nhu cầu của khách hàng là luôn luôn muốn tìm đồ mới thì họ phân vân rằng liệu việc buôn bán này có thể đem lại được lợi nhuận hay không. Chúng ta hãy cùng đi phân tích những điều đó ở ngay bên dưới này nhé.

thanh ly dvd o to cu

Giới thiệu

Ở giữa bảng taplo của ô tô thường có một màn hình. Những chiếc xe đời cũ thường sử dụng nó để nghe nhạc, nghe radio và điều khiển bằng những nút bấm.

Sau khi được cải tiến, sản phẩm đã được phát triển thành màn hình cảm ứng và có khả năng xem phim, xem đĩa.

Tuy nhiên vẫn có một số phương tiện chưa được lắp đặt thiết bị đời mới này. Người dùng muốn giải trí trên ô tô cần phải mua đầu DVD dành cho xe.

mua ban dvd o to cu

Nhìn chung, cấu tạo và chất lượng của những thiết bị mua ngoài này không khác gì với những sản phẩm được lắp đặt sẵn trong xe ô tô. Ngoài ra nó còn có nhiều tính năng mới và đặc biệt hơn. Vì thế mà nhiều người cũng trang bị nó thay cho những thiết bị có sẵn.

Khi sử dụng, những hành khách ngồi trong xe có thể nghe nhạc, xem phim, sử dụng bản đồ chỉ đường, gọi điện thoại,… Đầu cũng được trang bị những cổng kết nối với các thiết bị thông minh khác thông qua dây cáp sạc hay Bluetooth,…

dvd o to cu

Những ưu điểm của mua bán đầu DVD ô tô cũ

Trên thị trường hiện nay, những công ty tham gia vào việc sản xuất và cho ra mắt sản phẩm ngày càng nhiều. Nó tạo nên sự đa dạng về thiết bị để người dùng lựa chọn nhưng cũng là những khó khăn vì khách hàng sẽ không biết được món đồ nào có chất lượng tốt, món đồ nào không xứng đáng với giá tiền.

Chính vì thế mà việc mua một thiết bị cũ lại là lựa chọn đúng đắn và khôn ngoan hơn cả. Bạn sẽ không phải bỏ tiền ra để sở hữu mà mình không chắn chắn về chất lượng của sản phẩm.

Những món đồ đã qua sử dụng sẽ có giá rẻ hơn với thiết bị vừa mới được sản xuất trên thị trường. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

dvd cu

Khi sử dụng những sản phẩm này, bạn có thể biết được nó có tốt hay không. Nếu như chưa hài lòng với chất lượng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thay một hãng khác.

Còn nếu như nó hợp với những yêu cầu của bạn thì bạn có thể sử dụng tiếp cho đến khi hỏng hẳn.

Những ưu điểm của việc bán màn hình DVD ô tô cũ

Với sự xuất hiện của nhiều mặt hàng được cải tiến và hiện đại hơn, nhiều người có ý định nâng cấp sán phẩm của mình. Nhưng họ phân vân vì những thiết bị cũ vẫn còn sử dụng tốt, nếu như vứt đi thì lại rất phí tiền. Không chỉ thế, nếu như để sản phẩm một chỗ thì

Lúc này, họ sẽ mang đến một cửa hàng đồ cũ để có thể bán lại món đồ của mình. Những sản phẩm cũ này tuy không thể mang lại những giá trị như khi ban đầu nhưng nó cũng có thể đóng góp một phần vào chi phí trang bị thiết bị mới của bạn.

dvd cu tphcm

Người tiêu dùng cũng có thể đăng lên mạng để bán trực tiếp cho những cá nhân có nhu cầu. Việc này sẽ mang lại nhiều tiền hơn vì bạn có thể thương lượng giá cả với người mua hàng chứ không cần thông quá cửa hàng.

Như vậy thiết bị của bạn sẽ không bị bỏ phí mà còn có thể giúp bạn thêm được một khoản chi phí.

Những khó khăn khi bán đầu DVD ô tô cũ

Việc kinh doanh này có thể đem đến cho chủ cửa hàng nhiều lợi nhuận thu về nhưng lại cũng có những nhược điểm. Vì đây là những sản phẩm cũ nên một số món sẽ thường xuyên xảy ra hỏng hóc khi sử dụng.

Chính vì thế mà chủ cửa hàng phải bỏ ra chí phí để sửa chữa lại những lỗi của nó.

dvd cu ha noi

Nhiều người lợi dụng việc mua hàng cũ rồi đổi lỗi cho sản phẩm để có thể nhận được tiền bồi thường mặc dù đã mua được một thời gian dài.

Chủ cửa hàng nếu như không may thì sẽ phải đền tiền tuy nhiên nó sẽ ảnh hưởng đến uy tín cũng như danh tiếng và mất thời gian của mình.

Những cách khắc phục khó khăn

Khi thu mua những sản phẩm đã qua sử dụng, chủ cửa hàng phải tìm hiểu kĩ về đầu vào. Người bán phải lựa chọn những món đồ chất lượng còn tốt, không nên chọn những món gần hết đát hay hỏng quá nặng. Có rất nhiều cách để có thể kiểm tra được việc này.

Khi bán hàng, bạn cần phải ghi lại thông tin của khách hàng, tình trạng thiết bị cũng như là ngày tháng đi mua hàng. Bạn có thể đồng ý việc đổi trả lại sản phẩm tuy nhiên nó chỉ có thể xảy ra nếu như mua trong một thời gian nhất định.

Khi khách hàng đã mua được một thời gian thì bạn sẽ không thể kiểm tra được đã có những gì xảy ra với sản phẩm vì thế sẽ không thể chịu trách nhiệm được với một số vấn đề.

dvd cu gia re

Ở các tỉnh thành trên cả nước đều có những nơi tập trung buôn bán các sản phẩm cũ. Người tiêu dùng có thể ra đó để bán lại thiết bị mình không muốn sử dụng nữa. Nếu như muốn mua hàng thì bạn cần phải kiểm tra thật kĩ vì sản phẩm ở đó vô cùng nhiều.

Bạn sẽ không thể biết được nguồn gốc chính xác của thiết bị vì nó có thể đã trải qua nhiều đời chủ. Những hàng rẻ chưa chắc đã là tốt và chất lượng vì thế phải cần tìm hiểu kĩ càng.

Tham khảo các mẫu mới nhất hiện nay : https://anphucar.vn/man-hinh-dvd-o-to/

ban dau dvd o to cu

Màn hình DVD mang đến nhiều lợi ích cho những hành khách ngồi trên xe ô tô. Nó không chỉ đem lại niềm vui, sự giải trí mà còn giúp cho tài xế có thể dễ dàng tìm được đường cho địa điểm mà mình định đến.

Đương nhiên rằng những sản phẩm cũ không thể đạt được chất lượng mong muốn như hàng mới sản xuất. Nếu như có khả năng kinh tế, khách hàng nên trang bị những thiết bị đời mới, hiện đại tuy nhiên những món đồ đã qua sử dụng cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Written by

An Phú Car Team là đội ngũ đánh giá, chuyên về phụ kiện ô tô cao cấp và thị trường xe với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về tay nghề, trải qua các trường lớp chuyên về kỹ thuật xe hơi. Đội ngũ quản lý và bán hàng có hơn 10 năm tư vấn về xe hơi, nên đánh giá xe sẽ chính xác hơn. Và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng tốt hơn. Qua đó nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho người tiêu dùng, khi mua sản phẩm ở đây.