dau dvd o to

Hướng dẫn sử dụng đầu DVD trên ô tô chuyên nghiệp

5.860 Views

Tuy đây không phải là sản phẩm mới được ra mắt nhưng những hướng dẫn sử dụng đầu DVD trên ô tô cũng được nhiều người quan tâm và lưu ý.

Nó ảnh hưởng đến kết quả mà bạn muốn nhận được đồng thời đảm bảo được chất lượng tuổi thọ của sản phẩm. Những bước này đều được ghi trong một tờ giấy khi mua hàng. Tuy nhiên vẫn còn có một số điều cần lưu ý để có thể điều khiển sản phẩm được tốt hơn.

huong dan su dung dau dvd o to

Đầu DVD là gì

Sản phẩm này có lẽ đã quá quen thuộc với cuộc sống của con người. Tuy nhiên sản phẩm được trang bị trên xe ô tô có những hình dáng và chức năng khác so với thiết bị bình thường.

Nó chịu trách nhiệm đưa ra những hình ảnh được camera sau của ô tô quay lại hay xem phim, nghe nhạc, gọi điện thoại, chỉ đường,… trên những cuộc hành trình.

Nếu như thiếu thiết bị này, chắc chắn rằng chuyến đi của bạn sẽ không còn được thú vị và nghỉ ngơi thoải mái.

Bộ sưu tập các mẫu bán chạy nhất hiện nay : https://anphucar.vn/man-hinh-dvd-o-to/

dau dvd o to

Thiết bị này có rất nhiều hãng khác nhau và vô cùng nổi tiếng đối với những người tiêu dùng. Giá của nó cũng không quá đắt để có thể trang bị.

Tuy nhiên việc cài đặt đối với nhiều khách hàng lại là vấn đề vì mỗi sản phẩm lại có những bước khác nhau. Hướng dẫn cài đặt đầu Pioneer, đầu DVD Winca,… và một số sản phẩm khác đều có thể tìm kiếm trên mạng và có sẵn trong hộp đựng sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng DVD Android

Những chiếc điện thoại Android hay IOS là những thiết bị luôn đi kèm với người. Nó dùng để gọi điện thoại, giải trí và giải quyết những công việc cá nhân,…

Trên đường đi sẽ không thể tránh khỏi những lúc có người gọi đến. Nếu như tài xế vừa đi vừa nghe điện thoại thì sẽ rất nguy hiểm, không thể kịp thời xử lý những tình huống bất ngờ.

Tuy nhiên việc dừng lại cũng không khả thi đối với trường hợp khẩn cấp, cần phải di chuyển nhanh.

huong dan su dung dau android

Việc kết nối như này có thể giúp bạn vừa lái xe vừa có thể gọi điện thoại được. Những cuộc gọi sẽ được kết nối qua đầu DVD và đưa âm thanh ra bằng đường loa của ô tô.

Nhờ đó mà bạn vẫn có thể tập trung lái xe mà không lỡ những cuộc gọi quan trọng. Để có thể kết nối được, người dùng cần sử dụng Bluetooth trên thiết bị.

Mỗi một thiết bị sẽ có những bước khác nhau nhưng nhìn chung đối với mọi sản phẩm, để có thể kết nối được, người tiêu dùng cần phải vào mục Cài đặt ở trên cả hai thiết bị mà mình muốn kết nối. Ở điện thoại thông minh thì bạn chọn General sau đó nhấn bật nó.

dvd nghe nhac tren o to

Đối với đầu DVD, bạn cần phải truy cập vào mục Bluetooth. Trên màn hình sẽ hiển thị một loạt các bước yêu cầu bạn phải hoàn thành. Sau khi nhập mật khẩu hiển thị trên đầu vào điện thoại thì việc này đã hoàn tất.

Hướng dẫn sử dụng đầu CD trên ô tô khi kết nối với đài FM

Đài FM là một ứng dụng vô cùng quen thuộc với những ai sử dụng xe hơi. Nó phát những bản tin hoặc chương trình radio được phát sóng trực tiếp cho những người ngồi trên xe.

Việc này sẽ giúp họ không chỉ cập nhật được những thông tin mà còn có thể giải trí. Việc này sẽ giúp cho tài xế có thể biết được những cung đường đang xảy ra tai nạn hay tắc nghẽn để có thể chọn hướng đi khác.

nghe radio cd tren dvd

Để có thể cài đặt được đài FM trên ô tô thì chỉ cần phải làm một số bước rất đơn giản. Nó được hiển thị ở ngay trên màn hình của đầu DVD hay CD.

Mỗi một sản phẩm sẽ có những biểu tượng khác nhau nhưng nó đều rất dễ để có thể nhận biết. Sau khi đã nhấn vào ứng dụng, việc còn lại của bạn là dò kênh.

Có rất nhiều chương trình để bạn có thể lựa chọn trong đó kênh VOV giao thông được nhiều người nghe nhất. Nó nằm ở kênh 91 MHz. Bạn cũng có thể chọn chương trình để nghe nhạc hay nghe quảng cáo, trò chuyện,…

Cách kết nối với bản đồ chỉ đường

Không phải ai cũng có khả năng tìm được đường đến những địa điểm mà mình muốn bởi có thể những đoạn đường ấy không phải nơi bạn sinh sống hay bạn tự di chuyển đến một vùng đất mới.

Để có thể biết được hướng đi, tài xế thường xem những bản đồ. Một số bản đồ thông dụng là Google hay Vietmap.

dvd o to full box

Để xem được đường do Google chỉ, tài xế cần phải sử dụng điện thoại của mình. Tuy nhiên màn hình của thiết bị khá nhỏ và nếu như muốn sử dụng trong suốt chuyến đi thì nó cần được trang bị thêm thiết bị có thể đỡ nó ngay cạnh tầm nhìn của mình.

Chính vì thế mà bản đồ Vietmap sẽ dễ dàng sử dụng khi lái xe hơn.

chi dan ban do tren dvd

Bản đồ này được dùng trên những đầu DVD được đặt ở xe hơi. Không chỉ thế nó còn được tích hợp chức năng chỉ đường bằng giọng nói. Nhờ đó mà người dùng sẽ không cần phải nhìn xuống.

Để có thể sử dụng, bạn chỉ cần nhấn vào ứng dụng trên thiết bị, sau đó nhập đích đến mình muốn và vị trí của mình là nó có thể tự động cập nhật được.

Một số chú ý khi lắp đặt

Khi trang bị sản phẩm, bạn cần phải chú ý để có thể tăng tuổi thọ của sản phẩm. Người dùng cần phải chú ý không được để nước hay các dung dịch tẩy rửa tác động vào vì đây là thiết bị điện tử nên rất dễ có thể bị chạm mạch.

Nếu như bạn không chắc chắn và hiểu rõ về quy trình lắp đặt sản phẩm thì có thể nhờ trực tiếp tại nơi bạn mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ ở các trung tâm dành cho ô tô.

Thiết bị này cũng được bảo dưỡng định kì để có thể khắc phục được những lỗi sai đang xảy ra.

lap dat dvd o to

Mong rằng những điều chúng tôi vừa chia sẻ có thể hướng dẫn bạn sử dụng đầu DVD trên ô tô và CD cũng như vậy. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng và đọc tờ giấy ghi chú khi mua sản phẩm.

Việc truy cập vào những chức năng trên thiết bị này không hề khó, chỉ mất 2 đến 3 phút. Nó có thể giúp bạn giải trí, gọi điện và tìm hướng đi cho những cuộc hành trình của mình.

Written by

An Phú Car Team là đội ngũ đánh giá, chuyên về phụ kiện ô tô cao cấp và thị trường xe với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về tay nghề, trải qua các trường lớp chuyên về kỹ thuật xe hơi. Đội ngũ quản lý và bán hàng có hơn 10 năm tư vấn về xe hơi, nên đánh giá xe sẽ chính xác hơn. Và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng tốt hơn. Qua đó nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho người tiêu dùng, khi mua sản phẩm ở đây.