bang gia cac loai lop o to

Bảng giá các loại lốp ô tô xe tải của những thương hiệu lớn

5.872 Views

Bảng giá các loại lốp ô tô thường được niêm yết tại nhiều cửa hàng phụ kiện. Tuy nhiên tại một số địa chỉ nó lại không được ghi rõ. Chính vì thế mà nhiều khách hàng vô cùng phân vân khi đi mua hàng.

Họ không biết mình cần phải chuẩn bị bao nhiêu tiền. Đồng thời họ chưa nắm rõ được mức giá chung trên thị trường nên rất dễ bị lừa.

Khi tìm thông tin về những bộ phận này, bạn nên tham khảo giá tiền ở nhiều nơi khác nhau. Qua đó bạn có thể biết được nó đang được bán bao nhiêu tiền để mua được hàng rẻ mà chính hãng.

bang gia cac loai lop o to

Vì sao cần phải thay các loại lốp xe ô tô?

Bánh xe là bộ phận đã có sẵn kể từ khi mua phương tiện. Tuy nhiên một số dòng xe trang bị những sản phẩm chất lượng kém nên có thể gây ra tai nạn trên đường.

Không chỉ thế mà mỗi một loại địa hình thì lại cần những loại bánh riêng. Cấu tạo của bánh xe sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc di chuyển.

Nếu như bạn trang bị không đúng loại thì nó sẽ rất nhanh hỏng mà không thể nào đi được nhanh, chắc chắn. Lúc này, khách hàng sẽ chọn cho mình hãng lốp tùy theo những nhu cầu sử dụng của bản thân.

bang gia cac loai lop o to michelin

Những chiếc bánh xe dù có chất lượng cao đến mấy thì nó cũng có tuổi thọ nhất định. Vì thế mà việc những chiếc xe đã sử dụng lâu năm cần phải thay lốp mới là hết sức bình thường.

Việc này sẽ đảm bảo được sự an toàn cho phương tiện đòng thời nâng cao tốc độ của xe. Khách hàng có thể chọn mua những phiên bản của chính hãng xe hoặc những sản phẩm do công ty phụ kiện sản xuất.

Việc đi trên đường sẽ không thể tránh khỏi dẫm vào đinh. Nó sẽ gây ra thủng lốp, thủng săm. Đối với những trường hợp rách thì khách hàng bắt buộc phải thay bánh xe.

bang gia cac loai lop o to moi nhat

Chính vì thế mà bánh xe có vai trò quan trọng nhưng cũng rất dễ bị hỏng. Bạn cần phải sử dụng một loại bánh chắc chắn, dày dặn để có thể bảo đảm trong quá trình di chuyển.

Cách lựa chọn các loại lốp xe tải

Xe tải là loại phương tiện phải chở rất nhiều đồ nặng, cồng kềnh. Bánh xe của nó sẽ phải chịu một trọng lượng lớn đè lên. Chính vì thế mà nó cần phải chắc chắn và có đủ độ khỏe để nâng đỡ được cho xe.

Những phương tiện này còn phải di chuyển trên những đoạn đường xấu, gập ghềnh. Nếu như lốp xe không đủ dày thì sẽ rất dễ bị thủng hay rách.

bang gia cac loai lop o to xe tai

Để có thể chọn được một sản phẩm chất lượng thì bạn nên chọn những loại có khả năng ma sát với mặt đường tốt. Những chiếc có rãnh to sẽ có khả năng bám đường cao vì thế nó sẽ không dễ bị lật hay trơn trượt.

Các loại bánh bản rộng cũng đảm bảo hơn tuy nhiên nó có một nhược điểm là thường gây ra tiếng ồn. Nhưng đây là những loại mà xe tải hay sử dụng nhất bởi nó đảm bảo được an toàn và độ bền.

bang gia cac loai lop o to tai

Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý đến những thông số của nó. Bạn nên chọn những loại có thể chở được trọng lượng nặng. Vì nếu như những loại bị giới hạn về độ nặng thì khi đi sẽ rất nhanh hỏng và di chuyển chậm.

Một số nhãn hàng hiện nay có hỗ trợ thêm tính năng tiếp tục di chuyển khi bánh xe bị thủng. Điều này khá là cần thiết vì khi đi trên những đoạn đường không có xưởng sửa xe thì sẽ rất khó để có thể dừng lại.

Cách lựa chọn lốp xe con

Những chiếc xe nhỏ thì không cần yêu cầu cao về trọng lượng vì nó chở người là chính. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lựa chọn một loại bánh có khả năng bám đường cao.

Người ta sẽ thướng sử dụng loại bản bé vì nó sẽ gây ra ít tiếng ồn hơn. Những tiếng động này có thể làm ảnh hưởng đến những hành khách ngồi trong xe.

bang gia cac loai lop o to xe con

Xe con nên sẽ thường di chuyển trên những con đường nhựa hay đoạn đường trong thành phố. Hiện nay người ta đã phân ra các sản phẩm phù hợp với những địa hình khác nhau.

Khách hàng cần chọn đúng mục đích sử dụng của mình để có thể nâng cao hiệu quả cho xe.

Lốp ô tô loại nào tốt?

Trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng sản xuất món đồ này. Nó có nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với từng loại xe. Khách hàng cần xác định phiên bản xe của mình để có thể chọn được loại cần thiết.

Pirelli là một nhãn hàng đến từ Ý. Nó đang được rất nhiều người ưa thích và sử dụng trên phương tiện của mình. Khả năng bám đường của nó được đánh giá rất cao.

Vì thế mà độ an toàn được đảm bảo hơn. Khi di chuyển, bánh xe thường không gây ra những tiếng ồn. Đây chính là điểm cộng cho sản phẩm.

bang gia cac loai lop o to thuong hieu

Tiếp đến phải kể đến Michelin. Đây là lốp xe được áp dụng theo những công nghệ tiên tiến của Pháp. Chính vì thế nó có những tính năng đặc biệt, hỗ trợ trong quá trình đi đường.

Nó có những phiên bản phù hợp với nhiều loại xe: xe con, xe bán tải, xe tải,… Người dùng đánh giá nó là nhãn hàng có chất lượng mà giá thành phải chăng.

Giá các loại lốp xe ô tô

Giá tiền cũng chính là một trong những yếu tố để lựa chọn sản phẩm. Giá của nó có rất nhiều mức. Nó được xếp tùy theo bán kính, chất lượng và độ bền.

Có những loại chỉ rơi vào khoảng 1 triệu đồng nhưng cũng có phiên bản hơn 15 triệu đồng. Chính vì thế mà khách hàng cần phải xem rằng mình đang để ý đến loại nào.

Khuyến mãi hấp dẫn tại đây : https://anphucar.vn/lop-o-to/

Bạn có thể lên trên mạng tra giá rồi mới đi tham khảo ở cửa hàng. Điều này sẽ giúp cho bạn không mua phải những món đồ bị đội giá quá cao.

bang gia cac loai lop o to loai nao tot

Đồng thời nó cũng hạn chế được việc mua phải những món đồ kém chất lượng.

Bảng giá các loại lốp ô tô hầu hết đều được đăng tải trên các trang web chính hãng của nhà sản xuất. Vì thế việc tìm hiểu về nó sẽ không khó khăn và mất nhiều thời gian.

Khách hàng cần phải nắm rõ được những thông tin này để có thể lựa chọn tốt hơn khi mua hàng. Bạn hãy chọn sản phẩm phù hợp với phương tiện của mình để không phí tiền.

Inbox : m.me/anphucar.vn

Written by

An Phú Car Team là đội ngũ đánh giá, chuyên về phụ kiện ô tô cao cấp và thị trường xe với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về tay nghề, trải qua các trường lớp chuyên về kỹ thuật xe hơi. Đội ngũ quản lý và bán hàng có hơn 10 năm tư vấn về xe hơi, nên đánh giá xe sẽ chính xác hơn. Và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng tốt hơn. Qua đó nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho người tiêu dùng, khi mua sản phẩm ở đây.