Ford Trường Chinh Gia Xe

Tìm hiểu Ford Trường Chinh đại lý xe lớn nhất khu vực Hà Nội

3.106 Views

Ford Trường Chinh là một trong những trụ sở chính của hãng xe đặt tại Việt Nam. Nó nằm ở trung tâm của thành phố Hà Nội. Đây không chỉ có phòng trưng bày mà còn là công ty và xưởng sửa chữa.

Các thủ tục mua bán hầu hết sẽ được giao dịch và thực hiện ở đây. Chính vì thế mà đây là địa chỉ mà những người yêu thích xe cần phải biết đến.

Ford Trường Chinh Gia Xe

Vị trí địa lý thuận tiện

Hà Nội là thủ đô của nước ta. Nó là nơi diễn ra nhiều cuộc giao dịch về kinh tế. Lượng người sử dụng xe ô tô ở đây rất cao. Vì thế mà đây là vị trí thuận lợi cho những khách hàng có nhu cầu.

Địa chỉ tại 311 – 313 đường Trường Chinh. Đây là con đường nằm tại trung tâm của thành phố. Hàng ngày có rất đông người di chuyển trên đường này. Nó sẽ có cơ hội tiếp cận với khách hàng cao hơn.

Ford Trường Chinh Bang Gia

Con đường này có diện tích rộng, thuận tiện cho các loại xe ô tô đi vào. Vì thế mà khách hàng khi đến đây có thể đi bằng các phương tiện khác nhau.

Trên đường còn có nhiều tuyến xe bus và dễ để gọi xe taxi. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi đối với khách hàng khi có nhu cầu.

Ford Trường Chinh Trung Bay

Ford Trường Chinh với không gian rộng lớn

Tuy rằng nằm giữa thành phố khá đông đúc và chật hẹp nhưng trụ sở này lại có diện tích khá lớn. Nó nằm ở một khu đất rộng, có kích thước hơn 1000 m2. Nó được chia ra làm từng khu riêng.

Khách hàng khi đến đây sẽ đến với phòng trưng bày. Đây là nơi để các loại xe mẫu. Ở đây có những nhân viên tư vấn để hỗ trợ bạn kịp thời. Đầu tiên, bạn sẽ gặp bộ phận lễ tân để có thể nói mục đích của mình.

Sau đó sẽ có những người đến hướng dẫn và tư vấn cho bạn. Khách hàng sẽ được giới thiệu về các phiên bản xe cũng như làm những thủ tục để mua phương tiện.

Ford Trường Chinh Phong Khach

Nếu như bạn có nhu cầu bảo dưỡng, gắn phụ tùng phụ kiện hay sửa xe. Thì sẽ có những nhân viên đưa phương tiện của bạn vào xưởng. Bạn sẽ được hẹn ngày để lấy vì thế không cần phải đợi quá lâu.

Những chiếc xe mua ở đây thường nhận được phiếu bảo hành trong thời gian nhất định. Vì thế mà chi phí sẽ không hề đắt đỏ mà còn đảm bảo chất lượng. Khách hàng chỉ cần thanh toán cho những sản phẩm mua kèm theo.

Ford Trường Chinh Le Tan

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể mang xe đến sửa khi không có bảo hành. Tuy nhiên phần phi chí bạn mất sẽ nhiều hơn. Ở phòng trưng bày có rất nhiều bàn nhỏ để khách hàng có thể nghỉ ngơi, uống nước.

Bạn có thể uống cafe hoặc trà hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra nó còn có những phòng tiếp khách riêng và những phòng chờ.

Khách hàng trong thời gian đợi sẽ được xem những mô hình hoặc bản giới thiệu với thông tin chi tiết. Không gian trong này cũng luôn mát mẻ. Hệ thống điều hòa được trang bị ở khắp nơi.

Ford Trường Chinh Ban Xe Everest

Các mẫu xe đa dạng

Đây là nơi tập trung của những người có nhu cầu đối với dòng xe này. Có những vị khách đã quyết định được loại phương tiện mà mình muốn sở hữu. Họ đã tìm hiểu sẵn ở nhà nên có thể nắm được những thông tin về nó.

Khi ra showroom, những khách này có thể được ngồi thử và quan sát sản phẩm mẫu. Việc này sẽ giúp họ đánh giá về những chiếc xe một cách chắc chắn hơn.

Ngoài ra có những người mua xe mà vẫn chưa thể lựa chọn được. Vì thế mà họ cần phải đến quan sát trực tiếp. Ngoài sự tư vấn của nhân viên thì họ cũng rất để ý đến xe thật.

Phụ kiện có trưng bày sản phẩm cảm biến áp suất lốp chính hãng : https://anphucar.vn/cam-bien-ap-suat-lop/

Chính vì vậy mà những chiếc xe để trưng bày vô cùng quan trọng. Ở showroom của Ford được đặt đầy đủ những chiếc xe có doanh thu cao và bán chạy nhất.

Những phương tiện này được sắp xếp đẹp mắt, tạo cho nó không gian hiện đại, sang trọng. Một số chiếc chưa được nhập khẩu về Việt Nam nên khách hàng muốn mua cần phải đặt trước.

Ford Trường Chinh Xuong Dich Vu

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Hệ thống nhân viên ở đây vô cùng đông và lớn. Họ được chia làm những công việc khác nhau phù hợp với năng lực. Những người làm trong văn phòng thường ở tầng ở những tầng cao.

Hành khách sẽ không tiếp xúc với những người này mà sẽ gặp nhân viên tư vấn. Đội ngũ tư vấn ở đây được đào tạo bài bản. Họ đều là những người trẻ nên dễ dàng nắm được tâm lý khách hàng.

Trước khi làm, họ đã được học về những thông tin của phương tiện. Đồng thời họ cũng thực tập về các kỹ năng, xử lý tình huống. Vì thế mà khách hàng sẽ cảm thấy rất dễ chịu khi đến đây.

Ford Trường Chinh Cau Nang

Tin tức tuyển dụng của Ford Trường Chinh

Những nhân viên ở đây thường nhận được những đãi ngộ rất tốt về lương và thưởng. Họ được làm trong môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện. Vì thế nên có rất nhiều người muốn ứng tuyển vào đây.

Bạn có thể theo dõi các tin tức tuyển dụng được đăng trên trang web chính thức. Nếu như có nhu cầu, bạn hãy đến trực tiếp trụ sở để hỏi thêm các thông tin.

Ford Trường Chinh Sua Chua

Việc này sẽ giúp bạn tìm hiểu được tình hình làm việc cũng như trao đổi với những người liên quan. Những người muốn xin vào đây đều cần phải có kiến thức cơ bản và kinh nghiệm theo từng lĩnh vực.

Tùy vào vị trí mà bạn muốn ứng tuyển nó sẽ có những yêu cầu khác nhau. Môi trường làm việc khá cạnh tranh để nhân viên phát huy được hết năng lực của mình.

Ngoài ra bạn cũng thường xuyên được tham gia các buổi dã ngoại, vui chơi. Trong thời gian làm việc, bạn sẽ được đào tạo thêm những kiến thức cũng như là kỹ năng.

Ford Trường Chinh Bao Duong

Vì thế mà có rất nhiều người trong thời gian đi học cũng xin vào để tích thêm kinh nghiệm. Ford Trường Chinh đã được đặt tại Hà Nội hơn 20 năm về trước.

Vì đây là trụ sở chính thức nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng được chất lượng của nó. Những dịch vụ và nhân viên sẽ luôn làm bạn thấy dễ chịu, thoải mái.

Khách hàng khi đến đây sẽ được thử lái và ngồi lên những chiếc xe mà mình có nhu cầu sở hữu. Đây là địa chỉ vô cùng quen thuộc với những ai yêu thích xe ở Thủ đô.

Tham khảo:

Written by

Hợp Hyundai là chuyên gia bán hàng xe hơi với hơn 10 năm kinh nghiệm. Vì vậy các bài viết về đánh giá xe của Anh sẽ chính xác hơn, mang đến cái nhìn tổng quát về thị trường xe.