THACO Tuyen Dung Lanh Dao

THACO tuyển dụng nhiều vị trí đào tạo và chính sách hậu hĩnh

5.636 Views

THACO tuyển dụng nhiều vị trí quan trọng nhằm phát triển thương hiệu lớn mạnh hơn nữa. THACO hay Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải, là doanh nghiệp sản xuất ôtô hàng đầu tại Việt Nam.

Với hơn 20 năm phát triển, công ty luôn mang đến sự uy tín với những dịch vụ chất lượng. Hiện nay số lượng nhân viên của THACO đã lên tới gần 20.000 tại toàn bộ hệ thống.

Các nhân viên làm việc tại THACO sẽ được hưởng những điều kiện và chính sách phúc lợi hấp dẫn. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu những vị trí mà tập đoàn tuyển dụng cũng như hồ sơ phỏng vấn.

THACO Tuyen Dung Lanh Dao

Giới thiệu về THACO

Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải được thành lập vào năm 1997. Bởi ông Trần Bá Dương hiện chính là chủ tịch hội đồng quản trị của doanh nghiệp.

Năm 2007, đổi từ Công ty TNHH Ô tô Trường Hải sang Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải. Trụ sở chính của THACO tọa lạc tại Số 19/ Đường 2A/ Khu Công nghiệp Biên Hòa/ Tỉnh Đồng Nai.

Đến nay công ty có thêm 3 văn phòng tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và Quảng Nam. Năm 2003 khu phức hợp lắp ráp và sản xuất tại Chu Lai/ Quảng Nam được thành lập.

THACO Tuyen Dung Nha May

Với diện tích lên tới 600 Ha bao gồm 25 công ty con và các nhà máy trực thuộc. Hiện nay, hoạt động chính của công ty là chuyên lắp ráp, sản xuất và phân phối các dòng xe.

Bên cạnh đó công ty cũng cung ứng các phụ tùng ô tô đi kèm dịch vụ sửa chữa. Tại Việt Nam, ô tô Trường Hải là doanh nghiệp duy nhất lắp ráp sản xuất đủ 3 dòng xe.

Bao gồm xe tải, xe bus và xe du lịch mang thương hiệu Mazda, Peugeot, Kia hay BMW,…

THACO Tuyen Dung Ky Thuat

Những thành tựu của công ty

Năm 2014 và năm 2015, công ty được đánh giá đứng đầu trong bảng xếp hạng VAMA. VAMA chính là hiệp hội các nhà sản xuất ô tô tại Việt Nam.

Với triết lý kinh doanh Mang lại giá trị cho khách hàng, đóng góp vào nên kinh tế đất nước. Nguyên tắc 8 T tận tâm, tự tin, trí tuệ, trung thực, tôn trọng, tận tình chung tín, thuận tiện.

THACO Tuyen Dung Nhan Vien

Đây chính là cách mà Trường Hải mang đến văn hóa doanh nghiệp, định hình bản sắc riêng cho mình. Giúp khách hàng thêm phần tin tưởng và tạo động lực thúc đẩy doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Đặc biệt THACO còn gây dựng cho mình một hình ảnh đẹp trong mắt cộng đồng. Khi mỗi năm công ty đều tổ chức các hoạt động từ thiện, chia sẻ trách nhiệm với đất nước.

Trong hầu hết các lĩnh vực đều có sự hỗ trợ từ công ty có thể kể đến như. An ninh quốc phòng, an sinh xã hội, giáo dục, giao thông, y tế, thể thao, trao học bổng,…

THACO Tuyen Dung Thuong Mai

THACO tuyển dụng mục tiêu phát triển kinh doanh

Trong hơn 20 năm phát triển THACO luôn dẫn đầu về lĩnh vực sản xuất ô tô trong nước. Với rất nhiều những thành tính được vinh danh của cả nhà nước và các tổ chức.

Bên cạnh đó, mục tiêu phát triển của công ty còn được thể hiện ở cách THACO tuyển dụng. Với những chính sách đãi ngộ tốt nhất, môi trường làm việc năng động, linh loạt.

THACO Tuyen Dung Kinh Doanh

Luôn mang đến cho nhân viên sự thoải mái và hiệu quả trong công việc. Hiện nay công ty đang dần mở rộng thị trường sang các nước bạn khu vực Đông Nam Á.

Đẩy mạnh hợp tác quốc tế, gia tăng tỷ lệ nội địa hóa và lựa chọn công nghệ phù hợp. Đây chính là mục tiêu trong những năm tới giúp công ty tạo nền tảng vững chắc.

Để trở thành một doanh nghiệp đa lĩnh vục và cạnh tranh dẫn đầu ASEAN.

THACO Tuyen Dung Ky Su

THACO tuyển dụng nhân viên

Công ty Ô tô Trường Hải luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Và để làm được điều đó thì cần đến một đội ngũ chuyên nghiệp trách nhiệm và nhiệt tình.

Tính đến nay, công ty đã có gần 20.000 nhân viên trên toàn bộ hệ thống toàn quốc. Và mỗi năm THACO Trường Hải tuyển dụng với số lượng lớn các nhân viên cho từng vị trí.

Các nhân viên được đào tạo một cách bài bản, tuyển chọn một cách kỹ lưỡng cho từng vị trí. Với mong muốn tạo lập môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp văn hóa và kỷ luật.

THACO Tuyen Dung Tho May

Các nhân viên tại THACO luôn được tạo điều kiện để rèn luyện và phát triển bản thân. Khi làm việc tại đây cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của nhân viên rất cao và nhanh chóng.

Bên cạnh đó ngoài mức lương cơ bản cố định các nhân viên còn được thưởng thêm theo thành tích. Ví dụ như khi bạn hoàn thành công việc vượt mức chỉ tiêu được giao.

Chính sách xem xét để tăng lương cũng rất hấp dẫn, gắn liền với hiệu quả kinh doanh công ty. Và gắn liền với hiệu quả công việc mà nhân viên được giao.

THACO Tuyen Dung Dao Tao

Quy trình tuyển dụng THACO bao gồm 7 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Ứng tuyển

  1. Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại 3 cơ sở: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Nam.
  2. Tòa nhà Sofic/ Số 10/ Mai Chí Thọ/ Phường Thủ Thiêm/ Quận 2/ Thành phố Hồ Chí Minh.
  3. Lô D6/ Khu công nghiệp Hà Nội – Đài Tư/ 386 Nguyễn Văn Linh/ Quận Long Biên/ Hà Nội.
  4. Khu công nghiệp Tam Điệp/ Huyện Núi Thành/ Tỉnh Quảng Nam.

Bước 2: Tiếp nhận, chọn lọc hồ sơ

Hồ sơ của các ứng viên sẽ được bộ phận Tuyển dụng của doanh nghiệp xem xét. Và lựa chọn ra người phù hợp với tiêu chí và tiêu chuẩn mà THACO tuyển dụng.

Những hồ sơ chưa phù hợp sẽ được lưu lại và được liên hệ cho vị trí khác sau này.

THACO Tuyen Dung Phong Van
Bước 3: Ứng viên đến phỏng vấn và làm bài kiểm tra

Bộ phận Tuyển dụng sẽ gửi email cho ứng viên để phỏng vấn, kiểm tra cho vị trí phù hợp.

Bước 4: Ứng viên thực hiện làm bài kiểm tra

Bài test lấy từ bộ đề tuyển dụng của công ty với thiết kế phù hợp cho từng vị trí. Tùy vào vị trí sẽ có bài kiểm tra riêng, có vị trí không cần làm bài kiểm tra.

Bước 5: Phỏng vấn

  • Vòng 1: Nhân sự tuyển dụng phỏng vấn cơ bản để đánh giá năng lực, kinh nghiệm.
  • Vòng 2: Trưởng Bộ phận kiểm tra năng lực chuyên môn và xác định có phù hợp với công việc.
  • Vòng 3: Đối với vị trí quản lý phải qua vòng phỏng vấn bởi chủ tịch hoặc ban giám đốc.

Bước 6: Bổ sung hồ sơ

Ứng viên đạt phỏng vấn bổ sung thêm hồ sơ theo yêu cầu để trình cho Lãnh đạo công ty.

Bước 7: Thông báo kế quả đến ứng viên

Sau khi hồ sơ bổ sung được lãnh đạo phê duyệt, ứng viên sẽ nhận được thư xác nhận. Thông qua số điện thoại hoặc email từ bộ phận tuyển dụng, thỏa thuận về ngày làm việc.

Bộ phận Tuyển dụng gửi lời cảm ơn tới các ứng viên chưa phù hợp trong 7 đến 15 ngày.

Tham khảo:

Written by

Hợp Hyundai là chuyên gia bán hàng xe hơi với hơn 10 năm kinh nghiệm. Vì vậy các bài viết về đánh giá xe của Anh sẽ chính xác hơn, mang đến cái nhìn tổng quát về thị trường xe.