decal xe hoi audi

Decal ô tô xe hơi đẹp chuyên nghiệp giá tốt TPHCM

3.013 Views

Bạn là ai khi diện các mẫu Decal ô tô sành điệu, tạo phong cách độc đáo cho riêng mình. Trên thị trường dịch vụ làm đẹp xe hơi thế giới nói chung, và Việt Nam nói riêng. Việc sở hữu một chiếc xe hơi dường như là một xu hướng và là một thiết bị phương tiện cần thiết đến bất kỳ ai khi muốn sở hữu chúng.

Ta nhận thấy, việc phục vụ xe hơi có rất nhiều hình thức đa dạng khác nhau như: sửa chữa, bảo trì, salon, rửa xe, kiểm tra bảo dưỡng….và dịch vụ dán Decal ô tô cũng là một trong những dịch vụ ăn khách không ngoại lệ.

Với thị trường ấy, việc ra đời ồ ạt những cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ dán tem áo mới cho xe cũng là lẽ thường tình, và dường như đấy là một dịch vụ thu hút nhiều đối tượng khách hàng và phát triển khá nổi trội cho giới “chơi” xe ngày nay.

decal xe hoi audi

Dán decal là gì

Xong cơ hội đó, việc tác động từ những nhóm khách hàng cũng khá quan trọng đối với các cơ sở phục vụ trên, đặc biệt là những nhóm khách hàng trong dịch vụ dán xe ô tô cũng sẽ có những trường hợp, đối tượng sử dụng dịch vụ sau :

Một là, đối tượng thường sử dụng dịch vụ dán nhiều lần: tức là “nghiện” thay mẫu cho xe, thường ta sẽ bắt gặp và nhận thấy dễ nhất đối với khách hàng có thói quen thay mới decal xe hơi liên tục.

Nếu nhóm này có nhiều thì đó là nguồn tin vui và khá là điểm tích cực cho các cơ sở dịch vụ này, đồng thời cũng là động lực cho các trung tâm salon xe hơi phát triển.

decal xe hoi

Đồng thời với góc độ từ người sử dụng (người chủ xe) rằng: họ có dịp thể hiện sở thích mình qua các mẫu decal xe hơi, một mẫu người luôn thích cái mới, dám thể hiện cái mới và có tinh thần chăm sóc cho “con cưng” của mình bằng mọi cách, và luôn sẵn sang cập nhật cái mới.

Thêm vào đó, họ luôn xem trọng và nghĩ đấy sẽ là phương thức để làm mới phương tiện họ đang sử dụng. Họ có thể thay đổi và có quyền thể hiện mức nhìn thẩm mỹ, sở thích và thoải mái cho việc định hình phong cách không chỉ riêng cho xe họ mà còn là phương tiện truyền tải phong cách của họ.

decal xe hoi raptor

Và số đông những người này thì cũng rất thận trọng trong việc bảo về tài sản của mình, vì việc thay decal xe ô tô giúp họ hạn chế trầy xước cho chiếc xe zin họ. Giúp xe họ trong mới hơi sau những lần thay áo và quan trọng hơn xe họ sẽ trong có giá trị hơn khi có thể bảo quản tốt hơn….

Tuy nhiên, nếu đối tượng này không cân nhắc về việc cân bằng kinh tế, thì cũng khá phí tiền và thời gian khi mắc vào lỗi “thay áo” cho xe hơi “vô lý do”.

Hai là, đối tượng không thích làm decal dán xe ô tô: trái lại với lượng khách hàng trên, một số đối tượng khách hàng nhóm này sẽ không có thói quen thay áo cho xe, bởi họ nghĩ xe họ không cần khoát chiếc áo với nhiều màu khác nhau, hay thay thế liên tục decal xe ấy, vì bản chất họ thích cái màu thực và cái chất, cái zin khi họ tin mua, và họ cảm thấy thoải mái và có cái nhìn rằng; chính cái đẹp của xe hơi họ đang sử dụng chính là màu áo bản gốc khi họ mua về.

decal xe dep

Họ sẽ hạn chế chi tiêu cho những lần thay áo, hay hạn chế về những xu hướng “thị trường”, và luôn có niềm tin và trao đặt chúng trên chính chiêc xe mà họ đã và đang sử dụng. Tuy nhiên, nhóm người này cũng nên có ý thức thận trọng , kỹ càng để bảo quản phương tiện cực kì hơn nhé. Và nhiều khách hàng e ngại rằng dán decal xe ô tô có bị phạt không.

Bởi lẽ việc dễ va chạm, trầy xước sẽ có thể sảy ra nhiều hơn khi so với những anh bạn đang mặc cho mình những chiêc áo vô cùng sặc sỡ – những mẫu tem dán có thể bảo vệ và hạn chế trầy xước mặt liệu zin, khi họ thay đổi. Cho nên thường với khách hàng nhòm này, thường sẽ có tính rất cẩn trọng, không chỉ ở tính cách trong mọi công việc, mà còn thấy rõ trong việc họ chăm sóc xế yêu, bảo quản tài sản và làm đẹp phương tiện, thiết bị của họ.

decal xe hoi kia
Ba là, đối tường trung hòa giữa hai nhóm trên. Nghĩa là nhóm này sẽ không “nghiện” để thay đổi và dán mẫu mới thường xuyên, và cũng không mạo hiểm trong việc không dán gì cho chiếc xe hơi mình.

Sự trong hòa ấy thường sẽ gặp với nhóm người; không đánh giá cao về việc cập nhật để chi tiêu liên tục, hoặc không phải là người bỏ mặc hay sử dụng xe hơi với chiếc áo zin.

Thường nhóm này sẽ chọn cách an toàn cho mình bằng việc: dán tem xe nhằm để bảo quản xe mình được tốt hơn trước sự qua quẹt, trầy xước hay những điều không mong muốn gây ra ảnh hưởng thẩm mỹ cho xe mình, và họ sẽ dán decal trang trí xe ô tô theo một cách kinh tế (mẫu dán ấy có thể dùng 2 – 3 năm, và xe họ vẫn trở về trạng thái mới tinh khi họ thay lớp keo đấu ra)

decal o to xe hoi quang cao

Nghĩa là yêu cầu sẽ được đặt đúng và đủ trong tầm mong muốn của họ, vì họ không nhất thiết phải thay thế hay có những sở thích như những người ở nhóm 1 trên. Và thật sự, với đối tượng này ta sẽ thấy chiếm đa số, trong số những người sử dụng xe hơi…

Ngoài ra, việc sử dụng dịch vụ này ta cũng sẽ dễ bắt gặp và sử dụng cho nhóm khách hàng: dùng decal ô tô đẹp để quảng cáo; nghĩa là họ sẽ quảng bá thương hiệu họ qua những chiếc aphit, những mẫu quảng cáo dịch vụ…

Khi họ di chuyển xe trên thị trường, trên các con đường, ngõ hẻm hay đến các khu đông dân cư, thành phố…. Quả đây là phương pháp để gây ấn tượng đến khách hàng, dùng để phát triển truyền thông, lan tỏa thông tin và dò xát được thị trường.

decal xe hoi cao cap

Nên làm dịch vụ này ở đâu

Trên là 3 nhóm đối tượng khách hàng mà thị trường làm dịch vụ dán Decal xe ô tô TPHCM Hà Nội Đà Nẵng hay gặp, ngoài ra có thể còn có những nhóm với góc nhìn khác nhau, và mục đich khác nhau. Nên nếu bạn đọc có những điểm nhìn mới thì đừng ngại để chia sẻ mình biết thêm nhé.

Xem thêm :

decal xe sang

Và đây cũng là bài viết mình không chỉ nhắn gửi đến các chủ cơ sở làm dịch vụ chăm sóc xe hơi để hiểu hơn về đối tượng khách hàng mình hơn, các điểm mình có thể tận dụng để phục vụ nhu cầu thị trường tốt hơn mà còn mong muốn nhắn gửi đến các vị khách hàng hiểu mình hơn trọng việc nhận định và định vị mình đang thuộc nhóm nào. Vì nhóm nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng nhau, và ta không thể đánh giá trên các lựa chọn hay các đối tượng ấy.

Hotline : 0906 333 690

Trả lời