rua xe o to

Dịch vụ rửa xe ô tô cao cấp chuyên nghiệp TPHCM

1.420 Views

Rửa xe ô tô cao cấp là cụm từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm hiện này. Có thể nói, việc phát triển các phương tiện giao thông, điển hình là xe ô tô, đã và đang giúp nhiều dịch phụ liên quan đi kèm. Ví dụ như các dịch vụ salon xe, chăm sóc, sữa chữa, bảo trì, mua bán, đổi mới, bảo hiểm…. đã và đang phát triển song song với ngành sản xuất xe.

Nó không chỉ giúp ngành hàng dịch vụ xe có vị trí nhất định trên thị trường, mà còn giúp hỗ trợ phát triển ngành kinh tế đất nhà, tạo nhiều cơ hội việc làm từ nhiều dịch vụ phát sinh. Và một trong những dịch vụ mà chúng tôi muốn nhắc đến, ảnh hưởng và đi liền thường thấy cho các dich vụ phát triển xe ô tô chính là dịch vụ “rửa xe ô tô”.

rua xe o to
Thế tại sao, dịch vụ rửa xe đang phát triển đến vậy? và nhiều nhà kinh doanh lại xem đó là thị trường đáng phát triển?

Đầu tiên có thể thấy, đấy là dịch vụ có nguồn khách hàng tiềm năng để phát triển. Bởi lẽ, song với việc phát triển hiện đại, nhu cầu công việc, sự thuận tiện trong di chuyển, thì nhu cầu mua xe ô tô rất cần thiết với con người khi phát triển trong môi trường như thê.

Nhiều người xem việc mua xe ô tô như là chuẩn “cần phải có” đói với một hộ gia đinh, và dần dần sự nhu cầu thúc đẩy đó qua lại, và tạo nên lý do.: ai cũng cần có một chiếc ô tô để di chuyển.

Song khi mua một chiếc mô tô, thì nhu cầu chăm sóc xe hằng ngày là điều bắt buộc, và dịch vụ “rửa xe ô tô” đã chiếm thêm nhiều ưu thế , có đủ thêm cơ sở để phục vụ, để phát triển.

Thứ hai, càng nhiều xe ô tô, ta càng cân phải rửa. Việc bạn sử dụng một chiếc xe ô tô thường xuyên, ắc hẵn đã biến chiếc xe trở thành “đại diện” trên mọi nẻo đường, bước chân của bạn, mọi người rất quan trọng việc sở hữu một chiếc xe ô tô, và việc đánh giá bạn qua một chiếc xe ô tô là một điều đương nhiên, và dễ nhận thấy.

Cho nên, theo tâm lý, nếu bạn đã có đủ nguồn lực tài chính để mua chiếc xe, thì việc rửa sạch nó là một điều phải làm, để đánh bóng “chiếc áo” bạn đang mặc là cơ sở và điều thiết yếu để thể hiện bạn.

Vì thế , bạn càng có nhiều xe, người người điều có xe thì việc rửa xe quả thật là một dịch vụ đáng để phát triển tốt.

quy trinh rua xe o to
Thứ ba, về việc đầu tư phát triển dịch vụ. Ta luôn biết mỗi dịch vụ hay mỗi kế hoạch kinh doanh điều rất khó khăn để phát triển, nếu chúng ta không đủ nguồn lực, năng lực và khả năng, hay điều kiện chủ quan -khách quan để thực hiện kinh doanh dịch vụ ấy.

Nên việc kinh doanh và phát triển dịch vu ”rửa xe oto” cũng thế; xét về điều kiện đầu tư cho phát triển, thì ta có thể nhận thấy những thứ “ sẵn có” để phát triển như là: không cần nhiều vốn đầu tư cao, không cần nhiều chiến lượt và quy mô lơn, ít rủi ro về tài chính, hay hạn chế được sự mạo hiểm trong kinh doanh.

Dịch vụ cần ở đây là “sự kỹ lưỡng đến từng chi tiết” – yêu cầu để rửa sạch xe , để đem đến chất lượng và niềm tin khách hàng đến cơ sở bạn, song là sự chăm sóc, dịch vụ phục vụ tốt- đang mang đến khách hàng sự hài long và niềm vui quay lại sử dụng dịch vụ.

Thứ tư, sự thuận tiển vì chỉ có dịch vụ rửa xe mới có thể làm. Người lái xe và người ngồi trên xe luôn đánh trọng về môi trường, vệ sinh trên xe, tránnh được các loại mùi hay bắt gặp như Mồ hôi, mùi cơ thể, thời tiết hay khói bụi ….vì nó sẽ làm chúng ta mất đi sự thoải mái , sự sang trọng và sự chuyên nghiệp khi đi xe.

Nhưng nơi nào cần vệ sinh kỹ? ắc hẵn là nội thất bên trong xe , cho nên việc cần dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp là một điều tất yếu, cần thiết và quan trọng cho người sử dụng xe.

rua xe o to hut bui
Chẳng hạn như là Việc hút sạch bụi bẩn trên sàn xe, táp lô, khe ghế ngồi và các ngóc ngách trên xe cũng như lau chùi trần xe khỏi bụi bẩn ….những điều này thì khó có thể tự ta vệ sinh, cho nên việc cần có dịch vụ là một điều tiện nghi, để giúp ta vệ sinh những vấn đề khó khăn như thế, cũng như an toàn sử dụng xe, thoải mái và không lo lắng về việc ảnh hướng sức khỏe khi xe không vệ sinh.

Ngoài ra, các cơ sở dịch vụ rửa xe không những lau chùi bằng khăn sạch, mà còn thêm các dung dịch vệ sinh, đặc biệt tại các khu vực như vô lăng, bảng điều khiển , ghế ngồi và hộp chứa đồ.

Hoặc sử dụng máy hút bụi để hút hết bụi ở sàn xe, cửa xe, cốp xe. Cho nên bạn hoàn toàn an tâm để giao cho các dịch vụ “rửa xe ô tô” để làm sạch cho thiết bị của bạn!

Cuối cùng, hệ thống rửa xe đã áp dụng và đưa công nghệ hiện đại để chăm sóc xe oto bạn được tốt hơn và chuyên nghiệp hơn. Từ việc kỹ càng trong từng bước rửa xe, đến các công cụ, nguồn nước rửa chất lượng (1.8 triệu đồng/chai), và dung dịch rửa (trung tính có giá 2.5 triệu đồng mỗi lít) đã trở nên an toàn hơn, chất lượng hơn và công nghệ, hiện đại hơn, đã áp dụng và sử dụng cho các hệ thống rửa xe hiện tại trên thị trưởng.

Việc vận dụng autowash có thể giúp rút ngắn thời gian rửa xe, giúp người rửa đỡ tốn công, và chủ xe đỡ mất thời gian chờ đợi, ngoài ra hệ thông rửa có thể làm sạch hơn những khu vực mà người khó có thể làm được, cho nên việc vận dụng autowash hiện đang hữu dụng rất nhiều để các nhà rửa xe tin dùng để tạo nên dịch vụ tốt cho khách hàng.

Song đó việc kết hợp quán cafe , ăn sáng, ăn trưa, giải khát là 1 trong những dịch vụ rất được ưa chuộng ở những thành phố du lịch. Vì thế để giết đi thời gian đợi rửa xe, bạn có thể hoàn toàn ung dung và thoải mái để thưởng thức các dịch vụ kèm theo bằng một tách cafe, một bữa ăn sáng hoặc ăn trưa.

Xem thêm :

Và ắt hẵn với dịch vụ đi kèm này sẽ là ưu thế để gia tăng giá trị cộng thêm cho ngành dịch vụ rửa xe, và đồng thời sẽ thu hút được khách hàng nhiều hơn và thuận lợi để tăng thu nhập cho các cơ sở. Chúng tôi triển khai hệ thống rửa xe trên địa bàn TPHCM đầy đủ các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, Củ Chi, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

Hotline : 0906 333 690

Trả lời