TC Motor Dia Chi

TC Motor tập đoàn ô tô Hyundai có trên 20 năm kinh nghiệm

5.638 Views

TC Motor là thương hiệu ô tô thứ 2 của Việt Nam, thuộc tập đoàn Thành Công. Hiện tại thương hiệu này đang đối đầu với VinFast, cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường nước nhà.

Thực chất đây không phải là cái tên mới được thành lập. Mà nó ra đời một lần nữa đánh dấu sự phát triển của Thành Công về lĩnh vực ô tô.

TC Motor Dia Chi

Giới thiệu tập đoàn Thành Công

Đây là công ty trách nhiệm hữu hạn cơ khí có tiếng ở Việt Nam. Đến nay tập đoàn đã có 21 năm kinh nghiệm trên thương trường. Dù là công ty cơ khí nhưng TC Group hoạt động đa ngành trên nhiều lĩnh vực.

Điển hình là thương mại, dịch vụ, ô tô và bất động sản. Tập đoàn đã có rất nhiều nỗ lực và đã đạt giải nhà phân phối toàn cầu 2019. Hiện tại công ty có trụ ở tại tòa nhà Thành Công.

Thuộc phường Dịch Vọng Hậu/ Cầu Giấy/ Hà Nội. Cùng với 2 nhà máy ở Hà Nội và Ninh Bình có quy mô lớn. Với lượng xe sản xuất mỗi năm trên 40.000 xe/ nhà máy.

TC Motor Tong Quan

Có khả năng đáp ứng được đa số nhu cầu của người tiêu dùng. Về mọi loại xe như xe đầu kéo, ô tô con, máy cẩu,… rất đa dạng. Trong tất cả các lĩnh vực tập đoàn đều hoạt động rất hiệu quả với doanh thu ấn tượng.

Hàng năm đều có các chương trình từ thiện, các cuộc thi cho trẻ em. Sau 10 năm hoạt động, tập đoàn muốn tách biệt lĩnh vực ô tô thành một nhánh riêng.

Để có thể phát triển mạnh hơn về lĩnh vực này, hướng tới một mục tiêu lớn hơn. Tập đoàn luôn đặt sự hài lòng cho khách hàng lên trên hết.

Cùng với đó không quên tạo ra lợi nhuận kinh tế cho các cổ đông. Hơn nữa còn góp phần phát triển KT-XH, mang đến nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống.

TC Motor Day Truyen

Sự ra đời của TC Motor

Chỉ sau khi thành lập tập đoàn Thành Công 10 năm. Thương hiệu TC Motor đã được ra đời nhằm tiếp tục sự nghiệp của công ty trong lĩnh vực ô tô. Đến nay cũng là có tuổi đời hơn 10 năm với những thành công nhất định.

Mục đích chính là phân nhánh rõ ràng so với các lĩnh vực khác mà tập đoàn đang hoạt động. Còn mục tiêu là hướng đến một thương hiệu xe Việt có tiếng trong tương lai.

Nếu như làm được điều này thì nước ta sẽ có thêm một hãng xe nội địa nữa. Bên cạnh hãng VinFast đang phát triển rất tốt. Thời gian qua đã cho thấy sự nổi bật của hãng Hyundai, đưa chúng đến gần hơn với người Việt.

TC Motor Lo Go

Tập đoàn này chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp, nghiên cứu & phát triển ô tô. Bên cạnh đó là phân phối/ bán lẻ các mẫu ô tô, linh phụ kiện cho xe Hyundai.

Đồng thời cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến ô tô như sửa xe, bảo hành, bảo dưỡng… TC Motor đang chuyển hướng từ nhập khẩu nguyên chiếc dòng Hyundai từ nước ngoài.

Sang lắp ráp 100% trong nước để hạ giá thành ô tô. Đồng thời phân phối đều ở mọi phân khúc, phục vụ mọi đối tượng. Từ những người có thu nhập không cao, đến các xe phân khúc cao cấp hơn.

TC Motor Thuong Hieu

TC Motor đang trên đà phát triển

Thành Công Motor từ khi ra đời đã nắm rõ nhiệm vụ phân phối các mẫu ô tô chất lượng. Năm 2004 đã có nhà máy đầu tiên ở Đông Anh với sự xuất hiện của xe tải. Sau đó lần lượt liên kết và nhập khẩu xe từ Trung Quốc về.

Chủ yếu là từ hãng Dong Yang, mở màn cho việc hợp tác quốc tế. Cách đây 13 năm có thêm một nhà máy lắp ráp nữa đặt tại Ninh Bình. Nhờ sự ký kết với Hyundai thiết bị xây dựng & công nghiệp nặng.

TC Motor San Pham

Hyundai Việt Nam đã bắt tay hợp tác cùng TC Motor. Và doanh nghiệp đã xếp đầu trong mảng nhập khẩu & cung cấp xe du lịch. Tính đến thời điểm hiện tại thì các sản phẩm Thành Công Motor hầu như được sản xuất trong nước.

Sau 10 năm hoạt động tách biệt mức doanh số đã tăng vọt gấp 10 lần. Lượng xe bán ra tăng nhanh chóng mặt từ hơn 6000 xe lên gần 56 nghìn xe.

Vào năm 2019 tổng số xe bán ra thị trường là 70.000 xe – con số đáng nể. Số đại lý cũng tăng dần, có 81 đại lý trên khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt luôn đứng trong top 3 mẫu xe được khách hàng ưa chuộng.

TC Motor Lap Rap

Phương châm kinh doanh

Đây là một trong những công ty có vị trí quan trọng trong chuỗi cung ứng Việt Nam. Phương châm kinh doanh đặt trung tâm là khách hàng/ người tiêu dùng. Không những cung cấp sản phẩm chất lượng cao làm hài lòng họ.

Mà các dịch vụ cũng phải tận tâm, không để xảy ra bất kỳ phàn nàn nào. Tập trung nghiên cứu, tìm hiểu, nắm bắt tâm lý của khách hàng. Chủ động, sáng tạo, ưu tiên nâng cao giá trị cho người tiêu dùng.

Sau đó mới cải thiện, phát triển giá trị cốt lõi của sản phẩm và dịch vụ. Thành Công Motor luôn có những tham vọng lớn, mang tầm vóc quốc gia. Quyết liệt theo đuổi chúng đến cùng, không ngại khó khăn.

TC Motor Nha May

Điều đó thể hiện rất rõ qua những gì tập đoàn TC Motor  đã và đang làm. Bên cạnh đó tập thể đoàn kết cũng là yếu tố rất quan trọng mang đến sự thành công.

Bộ phận quản lý luôn đề cao tinh thần này, gắn kết nhân viên với nhau. Làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng mọi người, luôn hướng đến các chuẩn mực của toàn cầu.

Kinh doanh hướng đến hội nhập quốc tế, không ngừng học hỏi, cải tiến. Áp dụng những công nghệ cao, tiên tiến nhất từ nước ngoài.

TC Motor Nhap Khau

TC Motor tuyển dụng

Việc mở rộng hơn nữa quy mô, vươn tới những tham vọng lớn. Thì việc bổ sung nhân sự là việc làm rất cần thiết giúp nhanh chóng đạt đến thành công.

Lượng nhân viên hiện tại có lẽ không thể đáp ứng hết được các nhu cầu của khách. Và phân bổ đều đến các đại lý là điều khá khó. Vì vậy Thành Công Motor tuyển thêm chuyên viên về quản trị chiến lược.

Chủ yếu về kiến trúc và CNTT làm việc tại Hà Nội. Công việc chủ yếu là lên ý tưởng, thực hiện các dự án CNTT tại đây. Quản lý kiến trúc của hệ thống, đưa ra phương án xử lý,…

TC Motor Khu Cong Nghe

Ngoài ra là vị trí trưởng nhóm quản trị chính sách & bảo mật rủi ro CNTT. Hay chuyên viên thiết kế kiểu dáng cho ô tô làm việc ở Ninh Bình.

Cùng một số vị trí khác, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 0943.233.689 (Ms Thư). Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về điều kiện tuyển dụng và nộp hồ sơ ứng tuyển.

Tham khảo:

Written by

Hợp Hyundai là chuyên gia bán hàng xe hơi với hơn 10 năm kinh nghiệm. Vì vậy các bài viết về đánh giá xe của Anh sẽ chính xác hơn, mang đến cái nhìn tổng quát về thị trường xe.