VinFast Tuyen Dung Quan Ly

Thông tin Vinfast tuyển dụng và những yêu cầu cần biết

5.012 Views

Vinfast tuyển dụng là một trong những thông tin nóng nhất đối với những người lao động. Đây là tập đoàn sản xuất lắp ráp ô tô nội địa đầu tiên tại Việt Nam.

Những người làm việc ở đây đều là những người có kinh nghiệm và khả năng cao. Nhân viên cũng được hưởng một mức lương phù hợp với nhiều đãi ngộ.

VinFast Tuyen Dung Quan Ly

Chính vì thế mà có rất nhiều người đang tìm thông tin về các buổi tuyển dụng này. Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những cái nhìn rõ nhất về nó.

Giới thiệu về Vinfast

Khi nhắc đến những doanh nghiệp tại Việt Nam, bất kì ai cũng sẽ kể đến cái tên Vingroup. Đây là tập đoàn đã tham gia vào nhiều lĩnh vực: bất động sản, trường học, kinh doanh,…

Trung tâm thương mại Vincom hay khu du lịch Vinpearl là những dịch vụ nổi bật nhất của nó. Trước đây, những chiếc xe hơi tại Việt Nam thường được nhập về từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài.

VinFast Tuyen Dung Khai Truong

Vào năm 2017, Vingroup đã bắt tay vào việc này. Nó đã giới thiệu trên thị trường một dòng ô tô chạy bằng điện. Đây có thể coi là một bước tiến mới của ngành công nghiệp nước ta.

Ngoài ra, công ty cũng đã thiết kế dòng xe máy điện đời mới. Những người sử dụng đều đánh giá nó có thể hoạt động tốt và tiết kiệm nhiên liệu. Không chỉ thế nó còn giúp bảo vệ môi trường.

Những tính năng này chính là những đặc điểm thu hút người tiêu dùng. Doanh thu của sản phẩm rất cao, có thể so sánh với các dòng xe nhập. Nó đã mang đến cho Vingroup lợi nhuận khổng lồ.

VinFast Tuyen Dung Ban Xe

Những ưu điểm khi làm nhân viên ở đây

Công ty Vinfast tuyển dụng luôn là mối quan tâm của rất nhiều người. Nó được diễn ra vào rất nhiều thời gian trong năm để những người có nhu cầu nộp hồ sơ.

Lực lượng lao động làm việc ở đây đều nói rằng họ thoải mái với các chế độ của doanh nghiệp. Vì nó tham gia chính vào việc sản xuất và lắp ráp phương tiện nên luôn cần những người có kinh nghiệm, hiểu biết.

VinFast Tuyen Dung Ro Bot

Đội ngũ nhân viên sẽ được đào tạo bài bản, làm những bài kiểm tra để đánh giá năng lực. Trong quá trình làm việc, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những người giỏi.

Đồng thời kiến thức và kĩ năng của bạn cũng được nâng cao để hoàn thành tốt công việc. Sau khi làm một thời gian, chắc chắn rằng tay nghề sẽ thuần thục hơn rất nhiều.

VinFast Tuyen Dung Dao Tao
Vinfast luôn dành cho nhân viên những đãi ngộ tốt nhất. Mức tiền lương khá cao, quyết định dựa theo năng lực của bạn. Ngoài ra, phải kể đến quà thưởng vào những dịp lễ tết.

Nhân viên ở đây cũng được tổ chức những buổi đi chơi, đi dã ngoại. Họ sẽ được ở trong những khu resort và khách sạn 5 sao do chính Vingroup xây dựng. Điều này sẽ khích lệ cao tinh thần của nhân viên.

VinFast Tuyen Dung Lap Rap
Đồng thời bạn còn được nhiều ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ khác của Vingroup. Họ sẽ mua cho bạn bảo hiểm và nhân viên được phép khám ở Vinmec với giá ưu đãi.

Tham khảo thêm khuyến mãi bạt phủ ô tô tại An Phú Car

Đây là bệnh viện tư nhân nổi tiếng về chất lượng cũng như sự tiện nghi. Việc chữa bệnh ở đây sẽ giúp cho bạn có cảm giác thoải mái như ở nhà.

VinFast Tuyen Dung Tho May

Những vị trí ngành xe ô tô Vinfast tuyển dụng

Vì là một thương hiệu mới xuất hiện trong vài năm gần đây nên nó luôn cần một lượng lớn lực lượng lao động. Hiện tại có hai vị trí chính là kỹ sư và công nhân.

Những người kỹ sư sẽ làm việc ở trên các bản thiết để có thể đưa ra những mô hình về phương tiện. Ngoài ra họ còn phải nghiên cứu về những ưu nhược điểm để cải thiện.

VinFast Tuyen Dung Sinh Vien

Đây cũng là những lực lượng chủ chốt chính trong việc đưa ra các phiên bản xe hơi đời mới. Công nhân phần lớn sẽ làm việc ở nhà máy. Họ sẽ dựa theo những bản thiết kế và số liệu kĩ thuật để có thể lắp ráp được ô tô.

Những người này yêu cầu phải có tính tỉ mỉ và cẩn thận cao. Họ chính là người đưa chiếc xe từ bản vẽ ra ngoài đời thực. Cả hai vị trí Vinfast tuyển dụng đều cần phải có những kinh nghiệm và kĩ năng.

VinFast Tuyen Dung Ban Hang

Có như thế thì họ mới có thể hiểu biết về các dòng xe cũng như điểm mạnh điểm yếu. Khi vào đây, Vinfast sẽ đào tạo lại để có thể chắc chắn và chuyên sâu hơn. Ngoài ra, công ty cũng tuyển dụng một số vị trí như chăm sóc khách hàng, lễ tân,…

Những văn phòng của Vinfast

Nhiều người lo lắng rằng công ty chỉ được đặt tại các thành phố lớn nên người dân ở các tỉnh nhỏ sẽ không thể ứng tuyển được. Tuy nhiên điều này nó hoàn toàn là sai lệch.

Showroom có mặt ở trên khắp tỉnh thành của Việt Nam. Bạn có thể chọn cho mình một vị trí phù hợp nhất để nộp hồ sơ. Hiện tại có 36 showroom của công ty thực hiện việc giới thiệu sản phẩm cho người tiêu dùng.

VinFast Tuyen Dung Bao Ve

Ngoài ra những vị trí như kỹ sư hay công nhân sẽ được làm ở xưởng hay văn phòng riêng. Tùy vào chức vụ cũng như nhiệm vụ mà bạn sẽ được sắp xếp một địa chỉ phù hợp.

Vì thế mà bạn hoàn toàn không phải lo rằng nó sẽ không thuận tiện cho việc đi lại của mình.

VinFast Tuyen Dung Kinh Doanh

Làm sao để biết được những tin Vinfast tuyển dụng?

Nó thường được đăng tải trên những trang web của công ty. Ngoài ra nó cũng được dán thông báo ở những showroom hay văn phòng. Bạn có thể theo dõi để có thể nắm bắt kịp những tin tức.

Ở dưới mỗi tin sẽ có cách thức liên lạc hoặc địa chỉ gmail. Người lao động sẽ nộp hồ sơ và trải qua các vòng kiểm tra khác nhau. Nếu như thấy bạn có đủ năng lực để làm việc, phòng nhân sự sẽ liên lạc với bạn.

VinFast Tuyen Dung Tay Ninh

Nếu như có vấn đề hay thắc mắc, bạn hãy gọi trực tiếp vào đường dây nóng của công ty. Hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi.

Với mức lương cao, ưu đãi lớn và môi trường làm việc thân thiện, không kì lạ khi có rất nhiều người muốn làm việc ở Vingroup. Tập đoàn này đang ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn.

VinFast Tuyen Dung Toan Quoc

Nó sẽ đem đến cho các bạn những cơ hội về việc làm tại nhiều nước trên thế giới. Để có thể tham gia, bạn cần phát triển những kĩ năng và kinh nghiệm của mình.

Tìm hiểu thêm:

Written by

Hợp Hyundai là chuyên gia bán hàng xe hơi với hơn 10 năm kinh nghiệm. Vì vậy các bài viết về đánh giá xe của Anh sẽ chính xác hơn, mang đến cái nhìn tổng quát về thị trường xe.