chuyen nhuong kinh doanh

Chuyển nhượng Website cơ hội phát triển kinh doanh phụ kiện ô tô

3.416 Views

Hiện nay chúng tôi đang kinh doanh 2 ngành chính là Phụ kiện ô tô Anphucar.vnAn Phú Pet ( Thú cưng ). Theo định hướng và phát triển dài lâu thì sẽ đẩy mạnh mảng Pet.

Chuyển nhượng lại Website này mảng phụ kiện dành cho những ai có đam mê và phát triển lâu dài ở mảng này.

chuyen nhuong kinh doanh

Giới thiệu

Sau hơn 2 năm phát triển mảng kinh doanh dựa vào nền tảng Digital Marketing là chính. Chúng tôi đã có lượng khách hàng ổn định thông qua các kênh Online. Đặc biệt là kênh SEO Website ( tối ưu công cụ tìm kiếm ) trên Google.

seo tang doanh thu

Thống kê

Theo thống kê hiện nay Website của chúng tôi với hơn 1000 lượt truy cập / ngày và sẽ còn tăng trưởng cao hơn nữa theo thời gian. Nếu chi phí bạn bỏ vào cho Adwords để đạt được lượt truy cập này phải từ 100 triệu / tháng trở lên, nhưng độ hiệu quả thì chắc chắn sẽ không bằng so với SEO.

Trang web của chúng tôi luôn có mặt trong Top những từ khóa tìm kiếm của ngành phụ kiện ô tô. Với số lượng content liên quan về ngành nghề cực kỳ lớn. Sắp tới sẽ tiếp tục phát triển lên Top đầu của ngành.

  • Bởi vậy nếu bạn là 1 cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn khởi nghiệp. Thì đây là 1 website đảm bảo cho bạn được lượng khách hàng ổn định và phát triển mạnh trong tương lai.

kinh doanh phu kien o to

  • Còn đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh mảng phụ kiện. Thì đây là 1 kênh marketing tuyệt vời để có thể up sale liên tục. Phát triển tăng trưởng doanh thu đều đặn.

hieu suat anphucar

Thông qua đó thì bạn có thể kết hợp sử dụng data lượng khách hàng truy cập vào web. Để chạy tệp tương tự trên kênh tìm kiếm của Facebook Ads. Cũng như tiếp thị lại trên Google Adwords rất chính xác và hiệu quả.

Giảm bớt những chi phí quảng cáo lãng phí, không tìm kiếm được khách hàng mục tiêu.

fb ads va google ads

Hỗ trợ

Sau quá trình chuyển nhượng Website sẽ được chúng tôi hỗ trợ tiếp tục. Về quản trị website cũng như duy trì và phát triển kết quả SEO về sau. Nên các bạn hãy yên tâm về chất lượng của site nhé.

Đặc biệt ” Hỗ trợ thêm hơn 30 site vệ tinh siêu chất lượng của mảng ô tô “

Chào mừng những cá nhân hoặc doanh nghiệp có đam mê và định hướng phát triển lâu dài. Quan tâm đến website này hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Chúng ta sẽ có mức Giá chuyển nhượng Website hợp lý nhất, để đi đến quyết định nhanh chóng và chính xác.

Written by

An Phú Car Team là đội ngũ đánh giá, chuyên về phụ kiện ô tô cao cấp và thị trường xe với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về tay nghề, trải qua các trường lớp chuyên về kỹ thuật xe hơi. Đội ngũ quản lý và bán hàng có hơn 10 năm tư vấn về xe hơi, nên đánh giá xe sẽ chính xác hơn. Và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng tốt hơn. Qua đó nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho người tiêu dùng, khi mua sản phẩm ở đây.