Menh Hoa Hop Mau Xe Gi Mau Do

Mệnh Hỏa hợp màu xe gì cho đúng phong thủy tài vận may mắn

2.837 Views

Mệnh Hỏa hợp màu xe gì” là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi chọn lựa xe. Trong quan niệm về Ngũ hành, mỗi cung mệnh đều được tượng trưng bởi một màu sắc nhất định.

Việc chọn lựa màu sắc phù hợp sẽ làm cho vận khí hanh thông và gặp nhiều may mắn. Cùng An Phú Car đi tìm hiểu những kiến thức phong thủy cho cuộc sống qua bài viết này.

Menh Hoa Hop Mau Xe Gi Tuong Sinh

Mệnh Hỏa gồm những tuổi nào?

Trong quan niệm về phong thủy, mệnh Hỏa tượng trưng cho yếu tố lửa và những vật có tính chất nóng. Mệnh Hỏa mang ý nghĩa về sự bất diệt, khát khao vươn lên và chiến thắng.

Người có cung mạng này là những người có các tuổi sau:

• Giáp Tuất: 1934 và 1994
• Đinh Dậu: 1957
• Bính Dần: 1986
• Ất Hợi: 1935 và 1995
• Giáp Thìn: 1964
• Đinh Mão: 1987
• Mậu Tý: 1965
• Kỷ Sửu: 1949
• Mậu Ngọ: 1978
• Bính Thân: 1956
• Kỷ Mùi: 1979

Menh Hoa Hop Mau Xe Gi Tim Hieu

Hành Hỏa có tổng cộng là 6 nạp âm, trong đó:

• Mậu Ngọ và Kỷ Mùi là Thiên Thượng Hỏa
• Giáp Thìn và Ất Tỵ là Phú Đăng Hỏa
• Bính Thân và Đinh Dậu là Sơn Hạ Hỏa
• Mậu Tý và Kỷ Sửu: Tích Lịch Hỏa
• Giáp Tuất và Ất Hợi: Sơn Đầu Hỏa
• Bính Dần và Đinh Mão: Lư Trung Hỏa

Trước khi chọn mua xe, quý khách hàng nên chọn xem tuổi của mình của thuộc mạng gì? Sau đó, chọn màu sắc phù hợp với mạng để đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Người mệnh Hỏa được sự phù trợ của 3 cung mạng bao gồm: Cung Quan Lộc, cung Quý Nhân và cung Tài Lộc. Nhằm về 3 hướng gồm Hướng Bắc, hướng

Cung này có Hướng nằm về phía Bắc theo vị trí la bàn. Sau khi mua xe, nếu xuất phát theo hướng này sẽ rất dễ mang về tài lộc và may mắn.

Menh Hoa Hop Mau Xe Gi Phong Thuy

Mệnh Hỏa hợp màu xe gì?

Mệnh Hỏa hợp với màu xe gì nhất? Câu trả lời chính là màu đỏ. Màu đỏ là màu sắc tốt nhất cho những người thuộc mạng này. Tượng trưng cho sức mạnh và nguồn năng lượng dồi dào.

Trong quan niệm của người Á Đông, màu đỏ là đại diện của hai yếu tố máu và lửa. Là biểu hiện của sức mạnh và sự bất diệt, quyền lực của người sở hữu.

Khi mua xe, những người thuộc cung mạng này nên chọn những chiếc xe có màu đỏ. Gia chủ có thể lựa chọn xe có màu đỏ tươi hay đỏ sẫm.

Việc lựa chọn màu này không chỉ giúp mang lại may mắn, giúp công việc hanh thông. Mà còn đẩy lùi được những điều xấu trong cuộc sống. Màu sắc này còn tượng trưng cho ý chí quyết tâm đạt được thành công.

Tuy nhiên, người mệnh Hỏa nếu chọn màu đỏ cũng sẽ khiến cho tính tình nóng nảy hơn. Do đó, cần phải cực chú ý trong cách xử sự ở cuộc sống hằng ngày.

Menh Hoa Hop Mau Xe Gi Mau Do

Mệnh Hỏa hợp với màu xe Xanh lá cây

Trong các thuyết tương quan của Ngũ Hành đã chỉ ra rằng: Hành Mộc tương sinh với Hành Hỏa. Đó cũng chính là nguyên nhân người mạng Mộc hợp với màu xanh lá cây (màu hợp với mạng Mộc).

Có nhiều quan niệm cho rằng, lửa sẽ đốt cây, Hỏa thì không thể nào tương sinh với Mộc. Tuy nhiên, quan niệm đó là sai lầm. Màu xanh lá tượng trưng cho thiên nhiên và cây cỏ.

Là biểu tượng của sự sống, sự sinh sôi, nảy chồi và đơm hoa kết trái. Màu xanh mang đến cảm giác gần gũi, hài hòa và cân bằng cảm giác cho người mệnh Hỏa.

Do đó, khi mua xe, người mạng Hỏa cũng có thể chọn xe màu có màu xanh lá. Màu này giúp đem lại nhiều may mắn, tuy không nhiều như màu đỏ. Nhưng lại khiến người có cung mạng này ít nóng nảy hơn.

Người mệnh Hỏa lái xe màu xanh lá sẽ là người điềm đạm, ít bốc đồng. Vượng khí cũng gia tăng, mọi sự đều thuận buồm xui gió.

Menh Hoa Hop Mau Xe Gi Hop Mang

Mệnh Hỏa hợp với màu xe Cam

Màu cam là màu sắc khá gần gũi với người mệnh Hỏa. Trong thực tế, màu cam thường được mệnh danh là màu xã hội. Màu sắc này tượng trưng cho những yếu tố tích cực luôn vây quanh gia chủ.

Do đó, người mệnh Hỏa nên chọn lựa xe có màu Cam để luôn có năng lượng khi làm việc. Màu cam đối với người cung mạng này sẽ mang lại vượng khí cực kì tốt cho hai cung là danh vọng và tình yêu.

Menh Hoa Hop Mau Xe Gi Mau Bac

Nếu bạn vẫn còn là những cô nàng và anh chàng độc thân, thì nên sắm một chiếc xe có màu Cam. Người thuộc mạng Hỏa còn hợp với một số màu sắc khác như Hồng hoặc màu Tím.

Những màu này tuy hợp nhưng mức độ tương sinh không tính là quá cao. Nên trong quá trình mua nên chọn những màu sắc hợp nhất để mang lại vận khí. Xu đuổi những điều không mang lại may mắn trong cuộc sống.

Menh Hoa Hop Mau Xe Gi Cam

Mệnh Hỏa hợp màu xe gì? và lợi ích việc chọn đúng màu

Việc mua xe hợp màu, mua nhà hợp hướng vốn đã là quan niệm cố hữu của ông cha ta. Bạn sẽ không thể nào biết trước những điều sẽ xảy đến trong cuộc sống của mình.

Do đó, theo phong thủy, bạn có thể hóa dữ thành lành thông qua một số yếu tố. Một trong những cách hóa giải đơn giản nhất là chọn xe có màu sắc hợp với mệnh của mình.

Menh Hoa Hop Mau Xe Gi Bac

Người mệnh Hỏa chọn xe hợp với cung mạng giúp con đường sự nghiệp, tài lộc, tình duyên hanh thông. Những điều may mắn sẽ luôn đến ghé thăm trong cuộc sống của bạn.

Vượng khí dồi dào giúp bạn dễ dàng tránh được một số điều xui rủi trong cuộc sống. Mang lại niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc nhiều hơn. Những điều không may mắn sẽ ít xuất hiện hơn, mọi việc khó cũng hóa dễ, hiền gặp lành.

Menh Hoa Hop Mau Xe Gi Tuong Khac

Người mệnh Hỏa kỵ với màu sắc gì?

Người mệnh Hỏa khi mua xe nên hạn chế các màu sắc như đen. xám hay các màu xanh nước biển. Những màu này là màu thuộc hành Thủy và cực kì khắc với Hỏa.

Vì nước có thể dập tắt được lửa nên nếu chọn xe có màu này sẽ khiến vận khí suy yếu. Xung khắc dẫn đến ít may mắn và ít thành công.

Người mạng Hỏa cũng nên hạn chế màu vàng và màu nâu. Những màu này hạp với hành Thổ nhưng cực kì có hại với Hỏa. Khiến người mạng này dễ mất đi năng lượng tích cực khi làm việc và suy yếu.

Menh Hoa Hop Mau Xe Gi Tuoi Dan

Những quan niệm về phong thủy luôn gợi nhắc chúng ta về những điều may mắn trong cuộc sống. Bài viết trên đây chia sẻ thông tin về người mệnh hỏa hợp với màu xe gì và khắc màu gì?

Giúp quý khách hàng có thêm được nhiều kiến thức phong thủy bổ ích.

Tham khảo:

Written by

Hợp Hyundai là chuyên gia bán hàng xe hơi với hơn 10 năm kinh nghiệm. Vì vậy các bài viết về đánh giá xe của Anh sẽ chính xác hơn, mang đến cái nhìn tổng quát về thị trường xe.