Menh Tho Mua Xe Mau Gi Mau Do

Những người mệnh thổ mua xe màu gì cho hợp phong thủy

3.229 Views

Mệnh thổ mua xe màu gì là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Việc chọn lựa này liên quan đến phong thủy và quan điểm của con người.

Có những người không đặt nặng về màu sắc tuy nhiên số đông đều chọn dựa theo mệnh của mình. Họ tin rằng việc này sẽ ảnh hưởng tới quá trình đi lại trong tương lai. Để các bạn có cái nhìn rõ hơn, chúng tôi sẽ giải thích ở ngay bên dưới này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Menh Tho Mua Xe Mau Gi Dung Ban Menh

Vì sao lại phải chọn màu sắc xe theo mệnh?

Với mỗi một phiên bản, hãng xe lại sản xuất ra những màu sắc khác nhau. Khách hàng có thể chọn được màu mà mình mong muốn. Họ lựa chọn dựa vào những sở thích cá nhân hay những quan điểm về phong thủy.

Đối với những người châu Á, các vấn đề liên quan đến tâm linh rất được chú trọng. Họ quan niệm rằng nó sẽ mang lại may mắn và hạn chế được những tai nạn xảy ra.

Không chỉ xe mà những đồ vật đi theo người cũng được mua dựa theo những tiêu chí này. Khi mua xe, người ta thường tính cả ngày và giờ lấy xe sao cho thích hợp với mình nhất.

Menh Tho Mua Xe Mau Gi Tong Quan

Những việc này sẽ được dựa vào ngày tháng năm, giờ sinh của người sở hữu. Câu nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” vẫn luôn trong tiềm thức.

Khi chọn như thế, kinh tế của họ được cho rằng sẽ phát triển hơn cũng như là bớt đi được những rủi ro. Đối với những chiếc ô tô, nó sẽ không bị hỏng thường xuyên và tránh được những va chạm đáng tiếc.

Nhiều người còn đặt thêm trên xe những bức tượng phong thủy. Nó không chỉ để trang trí mà còn mang lại may mắn cho phương tiện.

Menh Tho Mua Xe Mau Gi Mau Vang

Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp xảy ra giữa sở thích và màu sắc hợp mệnh. Có những người thích màu đối lập hay không hợp với mình. Lúc ấy họ sẽ phải quyết định xem nên dựa vào tiêu chí nào.

Phần đông đều chọn vấn đề phong thủy. Họ nghĩ rằng nếu như lấy một màu đối nghịch thì có thể kém may mắn, xui xẻo. Việc xảy ra tai nạn không phải là do màu sắc không hợp mệnh gây nên.

Tìm hiểu thêm về bộ cảm biến áp suất lốp ô tô chính hãng an toàn cho xe

Nó dựa vào thái độ lái xe, sự tập trung và những tác động bên trong lẫn bên ngoài. Tuy nhiên nếu như chọn màu dựa theo phong thủy thì bạn có thể yên tâm di chuyển hơn.

Menh Tho Mua Xe Mau Gi Cho Tot

Những người sinh năm bao nhiêu mệnh Thổ?

Theo phong thủy, có tất cả 5 mệnh là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Kim có nghĩa là kim loại, mộc là cây cối, hỏa là lửa, thủy là nước còn thổ là đất.

Đây cũng là 5 yếu tố tạo ra sự sống trên trái đất. Mệnh của con người được quyết định bằng năm sinh tính theo lịch âm. Vì thế mà dù sinh trong cùng một năm nhưng những người sinh đầu năm lại có mệnh khác.

Menh Tho Mua Xe Mau Gi Mau Do

Để có thể biết rõ được mình thuộc mệnh nào thì bạn cần phải nghiên cứu kĩ và thực hiện các biện pháp tính toán. Đối với những người thuộc mạng “Thổ”, họ sẽ là những người sinh vào các năm liệt kê dưới đây.

Như: Mậu dần, Tân sửu, Canh ngọ, Kỷ mão, Mậu thân, Tân mùi, Bính tuất, Kỷ dậu, Đinh hợi, Bính thìn, Canh tý, Đinh tỵ. Cứ 60 năm thì những năm này lại lặp lại một lần.

Chính vì thế mà bạn có thể thấy rằng kể cả những người 70 hay 80 tuổi thì vẫn có thể chung tên năm với những người mới chỉ 20, 10 tuổi. Việc này là hết sức bình thường, dựa theo những quy luật do phong thủy tạo nên.

Menh Tho Mua Xe Mau Gi Ban Menh

Vậy mệnh thổ mua xe màu gì cho đúng phong thủy?

Mỗi một mệnh thì lại có những màu sắc liên quan khác nhau. Nó được chia làm 2 loại: màu đối nghịch và màu hợp. Những màu nghịch thì cần tránh xa và không nên chọn.

Họ sẽ lựa chọn các sản phẩm dựa theo những màu tương thích với mệnh của mình. Đối với các nước phương Đông thì việc này rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến tâm lý và quan niệm của người lái xe.

Từ đó mà họ có thể di chuyển yên tâm và chú ý hơn. Những màu sắc này được quyết định dựa theo những yếu tố về mệnh. Đối với những người mệnh Thổ thì họ hợp với đỏ, hồng và tím.

Menh Tho Mua Xe Mau Gi Mau Tim

Đây là những gam màu nóng, rực rỡ và đại diện cho mệnh Hỏa. Theo quan niệm phong thủy, hỏa sinh thổ nên nó rất hợp với nhau.

Ngoài ra, những chiếc xe mang màu sắc vàng hoặc nâu cũng có thể thích hợp tuy nhiên sự tương thích thì không cao bằng. Đây là màu sắc của chính mệnh Thổ và Kim nên cũng sẽ mang lại may mắn.

Menh Tho Mua Xe Mau Gi Ngu Hanh

Mệnh thổ thì không nên mua xe màu gì ?

Bên cạnh những màu tương thích thì người sở hữu cũng nên tránh chọn những màu xanh lá cây hay xanh nước biển, đen. Theo quan niệm, xanh lá cây đại diện cho mộc còn nước biển là Thủy.

Người ta cho rằng khi trồng, cây sẽ hút hết những chất dinh dưỡng, chất tốt từ đất. Chính vì thế mệnh Thổ nên tránh những gì liên quan đến Mộc. Màu xanh lá cây cũng được cho là kị và cần tránh nhất.

Ngoài ra màu xanh nước biển cũng không nên sử dụng. Tuy rằng nó không tương khắc bằng gam kia nhưng cũng nên loại trừ.

Menh Tho Mua Xe Mau Gi Mau Bac

Khi chọn màu xe nên theo phong thủy hay sở thích?

Tùy vào quan niệm của mỗi người mà họ sẽ quyết định được việc lựa chọn màu sắc cho xe ô tô của mình. Tuy nhiên việc chọn những màu xấu cũng không phải là chỉ mang lại những tác hại.

Khách hàng có thể mua những đồ vật phong thủy để loại trừ đi những sự không hợp ấy. Ngoài ra, bạn cũng nên thay đổi màu nội thất của xe sao cho màu hợp lớn hơn màu đối nghịch.

Việc này không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của xe mà vừa đáp ứng được những điều kiện của bạn. Khách hàng nên chọn theo người lái xe hoặc chủ sở hữu.

Menh Tho Mua Xe Mau Gi Theo Phong Thuy

Bởi họ chính là những người điều khiển chính ở trên đường. Những hành khách thì không cần chú trọng quá nhiều vì họ có thể thay đổi.

Câu hỏi mệnh thổ mua xe màu gì? đã được chúng tôi giải thích ở trên. Nếu như có gì không hiểu, bạn có thể nghiên cứu kĩ hơn ở những trang web về phong thủy.

Ngoài ra khách hàng cũng nên tham khảo ý kiến chủ hàng khi đi mua đồ. Họ sẽ tư vấn tường tận và giải đáp những thắc mắc của bạn. Tóm lại, những người mệnh thổ nên đi xe màu đỏ, hồng và tím.

Tham khảo:

Written by

Hợp Hyundai là chuyên gia bán hàng xe hơi với hơn 10 năm kinh nghiệm. Vì vậy các bài viết về đánh giá xe của Anh sẽ chính xác hơn, mang đến cái nhìn tổng quát về thị trường xe.